Hồng sâm Táo đỏ Hàn Quốc

Viết đánh giá
Trạng thái: Còn hàng
1.190.000₫ Giá gốc: 1.450.000₫ (-18%)
Hồng sâm táo đỏ Sản phẩm cho trí tuệ minh mẫn, năng lượng tràn đầy Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, không chỉ với người trưởng thành mà ngay cả với trẻ em đang tuổi đến trường. Những căng thẳng, mệt...
- +

Hồng sâm táo đỏ

Sản phẩm cho trí tuệ minh mẫn, năng lượng tràn đầy

Cuộc sống hiện đại nhiều áp lực, không chỉ với người trưởng thành mà ngay cả với trẻ em đang tuổi đến trường. Những căng thẳng, mệt mỏi dẫn đến sự kém tập trung, sa sút trí tuệ và xuống tinh thần là khởi đầu âm thầm của bệnh tật.

Làm sao để vượt qua những căng thẳng mỗi ngày, giúp trí tuệ minh mẫn và có giấc ngủ sâu hằng đêm? Câu trả lời có thể đến từ sản phẩm Hồng Sâm Táo Đỏ Hàn Quốc.

Hồng Táo Đỏ Hàn Quốc của công ty Sangsang jujube là một sản phẩm bồi bổ sức khoẻ ra đời từ sự kết hợp chính của hai loại đặc sản Hàn Quốc là Hồng sâm và Táo đỏ.

Công dụng của Hồng sâm táo đỏ Hàn Quốc:

Hồng sâm: Chống oxy hóa, ngừa ung thư, chống lão hóa, giảm căng thẳng mệt mỏi xì trét. Ngừa loãng xương, cải thiện huyết áp, tiểu đường, trị vô sinh ở nam, giải rượu.

Táo đỏ: Điều hòa máu huyết, thải độc cho máu, tăng cường ổn định chức năng tim phổi

Ngoài ra, sản phẩm còn có sự kết hợp giữa cao Hồng sâm và Cao táo đỏ cùng với các loại chiết xuất từ thảo dược như vỏ quýt, sắn dây rừng, ngải cứu, xuyên khung, đương quy, linh chi đều là những thành phần thuốc Bắc bồi bổ rất tốt cho cơ thể tạo nên cho sản phẩm một vị đậm đà ngon miệng

Tất cả các thành phần này đều là các thành phần chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên sống trên các vùng núi cao của Hàn Quốc.

Khi các thành phần thuốc quý này kết hợp với Hồng sâm sẽ mang lại hiệu quả phòng ngừa các loại bệnh liên quan đến lục phủ ngũ tạng và khí huyết rất tuyệt vời.

Hồng sâm được làm từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi và mất khoảng từ 4 đến 8 ngày mới tạo nên Hồng sâm.

Hồng sâm và táo đỏ được chiết xuất với công nghệ chiết xuất tiên tiến và quá trình này mất khoảng 10 ngày.

Sản phẩm được chiết xuất trong trạng thái chân không khoảng 70, 80 độ C, việc chiết xuất trong chân không sẽ giúp loại bỏ thành phần nước chỉ còn lại tinh chất cô đặc của nguyên liệu càng làm cho sản phẩm đậm đà và thành phần được giữ nhiều hơn bao giờ hết.

Sản phẩm được đóng gói thành dạng stick vừa dễ dùng và mang đi khắp nơi khi cần.

Sản phẩm được bảo trợ bởi Hiệp hội công nghệ Doanh nghiệp vừa và nhỏ INNOBIZ. Chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm an toàn ISO 22000

Dung lượng: Trong một hộp Hồng sâm táo đỏ sẽ có 5 hộp nhỏ mỗi hộp 6 gói dung lượng 13ml

Hướng dẫn sử dụng: Mỗi ngày dùng từ 1 đến 2 gói pha với nước ấm hoặc luôn uống luôn rồi uống thêm nước ấm.

Đối tượng sử dụng:

  • Học sinh cấp 2-3, sinh viên, là đối tượng cần năng lượng để tập trung vào học hành, bài vở;
  • Người trưởng thành đang tuổi đi làm cần bồi bổ sức khoẻ, trẻ hoá cơ thể, giảm stress, chữa mất ngủ;
  • Người trung và cao tuổi, giúp cải thiện sức khoẻ, phòng chống bệnh tật, nâng cao trí nhớ và ngủ ngon.

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây