Bạn có biết điểm độc đáo của thương hiệu Hồng sâm Yangji?

23/10/2020
Bạn có biết điểm độc đáo của thương hiệu Hồng sâm Yangji?

Hơn 16 năm có mặt tại thị trường, sản phẩm lan tỏa khắp thế giới nhờ chất lượng vượt trội, Hồng sâm Yangji được xem là Nhà tiên phong tái định vị chất lượng ngành công nghiệp sâm Hàn Quốc.

4 điểm độc đáo của thương hiệu Hồng sâm Yangji

  • Phương pháp chiết xuất độc quyền đột phá, giữ được 95,1% thành phần dược lý của sâm;
  • Chỉ dùng sâm tươi trong nước với chất lượng cao nhất, nói KHÔNG với sâm nhập khẩu;
  • Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và bán sản phẩm tới tay khách hàng cuối cùng, không thông qua đại lý;
  • Số lượng sản phẩm của Hồng sâm Yangji bán ra có thể xếp 2 vòng quanh xích đạo.

Giờ đây, Hồng sâm Yanggi đã có mặt tại Việt Nam thông qua công ty phân phối độc quyền Feniz, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm Hồng sâm chất lượng cao nhất để bồi bổ sức khỏe, góp phần nâng cao chất lượng sống!

1. Sống lâu sống khỏe là ước mơ và sự quan tâm của tất cả mọi người trên thế giới.

“Nhân sâm là một loài thảo dược thần bí có lịch sử trên 2000 năm. Trong đó nhân sâm Cao ly (Korea) được đánh giá là có giá trị tuyệt vời nhất và chính nó là chìa khóa cho việc thực hiện ước mơ này.

Hồng sâm Yangji với sứ mệnh lan tỏa hiệu quả tuyệt vời của nhân sâm ra toàn thế giới nhằm giúp mọi người thực hiện được ước mơ đó.

Chúng tôi tràn đầy nhiệt huyết về Nhân sâm và với nền tảng công nghệ chuyên môn tiên tiến sẽ biến ước mơ của mọi người trên thế giới thành hiện thực.”

Choi Seung -  Tổng giám đốc của Hồng sâm Yangji

2. Bạn có biết sự khác nhau giữa Nhân sâm và Hồng sâm? Vì sao Hồng sâm lại được coi như thần dược?

  • Nhân sâm: Sâm tươi
  • Hồng sâm: Được hấp từ sâm tươi và đem sấy khô
  • Hồng sâm có lịch sử trên 1.000 năm và được chế biến với mục đích bảo quản được lâu dài.

Tác dụng của Hồng sâm được phát hiện là tốt hơn so với nhân sâm tự nhiên, và để duy trì tác dụng này thì Nhân sâm cần được gia công thành Hồng sâm và được dùng hàng ngày.

Ginsenoside là thành phần chỉ có trong Hồng sâm (nhân sâm), hay còn gọi là Saponin. Nó chính là thành phần tạo nên hiệu quả đặc biệt của Hồng sâm. Và Ginsenoside cũng là chỉ số để người tiêu dùng thực sự biết được có bao nhiêu nguyên liệu Hồng sâm đã được đưa vào sản phẩm trong quá trình chế biến. Nếu hàm lượng Ginsenoside không được thể hiện trên sản phẩm, thì đây là dấu hiệu để người tiêu dùng nhận diện một sản phẩm có hàm lượng nguyên liệu Hồng sâm rất thấp.

Viết bình luận của bạn: