Nhờ khắc phục vị đắng Hồng sâm Hàn Quốc đã chinh phục khách hàng trẻ

23/11/2020
Nhờ khắc phục vị đắng Hồng sâm Hàn Quốc đã chinh phục khách hàng trẻ

Hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc nhận định rằng cải tiến về hương vị là chìa khóa chinh phục khẩu vị và tăng sức mua mua sản phẩm hồng sâm ở đối tượng khách hàng trẻ.

Hồng sâm Hàn Quốc chinh phục khẩu vị giới trẻ

Sung-heon Han- Giám đốc Hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc cho biết, nhân sâm lâu nay là thực phẩm được người trung và cao tuổi ưa chuộng, tuy nhiên giới trẻ lại khó chấp nhận sản phẩm này do vị đắng vốn có của sâm.

“Những người dùng hồng sâm đều nhận thấy họ khắc phục tốt chứng mệt mỏi, cải thiện làn da đồng thời cảm nhận được rằng hồng sâm có tác dụng trẻ hóa cơ thể.” Tuy nhiên, theo ông, nhiều người mong muốn có cách nào đó để dùng hồng sâm mà không bị đắng.

Hồng sâm Hàn Quốc nổi tiếng tốt nhất thế giới và có vị đắng đặc trưng

Ông Han cũng cho biết nhiều công ty sản xuất nhân sâm đã nhanh chóng nắm được thị hiếu này và nghiên cứu ra các sản phẩm hồng sâm tốt cho sức khỏe đồng thời giảm bớt vị đắng, chẳng hạn như các sản phẩm nước hồng sâm.

Hồng sâm Yangji là một ví dụ điển hình cho việc tiên phong các dòng sản phẩm hồng sâm giảm vị đắng. Với sản phẩm cho trẻ em, Hồng sâm Yangji có sản phẩm Hồng sâm Lên Men Neo Ing KidsHồng sâm Lên Men Neo Ing Junior, được giảm tối đa vị đắng nhờ phương pháp lên men hồng sâm đồng thời kết hợp với chiết xuất Việt quất và Phúc bồn tử cùng mật ong. Nhờ vậy trẻ thích thú khi sử dụng sản phẩm Hồng sâm Lên Men Neo Ing, đồng thời ăn ngon, vận động tốt, ngủ sâu, cải thiện chiều cao và tăng sức đề kháng.

Hồng sâm trẻ em của Yangji được chiết xuất với công nghệ tiên tiến, giúp giảm vị đắng

 

Phương pháp lên men giảm vị đắng được áp dụng trong các sản phẩm hồng sâm khác của Yangji như Hồng Sâm Núi Lửa Phun Trào Hwanhwasam, Sâm Nhung Jangji… với các công dụng phục hồi cơ thể, phòng bệnh tật…

Hiệp hội Nhân Sâm Hàn Quốc đã tổ chức nhiều sự kiện quảng bá cho các sản phẩm Hồng sâm dành cho giới trẻ. Tinh chất Hồng sâm còn được ứng dụng vào các sản phẩm khác như trà, kẹo… giúp tiếp cận dễ dàng hơn tới đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

Bùng nổ nhu cầu dùng hồng sâm ở nhóm khách hàng trung tuổi

Ông Sung-heon Han cho biết, tuy vậy đối tượng trung tuổi tại Hàn Quốc là nhóm khách hàng đông đảo nhất của sản phẩm Hồng sâm. Theo ông, Hồng sâm phổ biến hơn với phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh, vì sản phẩm này làm giảm các triệu chứng bốc hỏa, đổ mồ hôi và mệt mỏi.

Ông cho biết nam giới trung niên cũng chuộng sản phẩm Hồng sâm chiết xuất dạng lỏng. 

Cũng theo ông Han, Hiệp hội Nhân Sâm Hàn Quốc đang có chiến lược mạnh mẽ mở rộng ra thị trường quốc tế. Để khách hàng nước ngoài dễ dàng tiếp cận Hồng sâm Hàn Quốc, Hiệp hội có những thông tin bằng tiếng Anh trên các website, tổ chức các cuộc thi nấu ăn bằng nguyên liệu nhân sâm để lan tỏa tác dụng của nhân sâm.

“Nhân sâm Hàn Quốc là một loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, được dùng làm thuốc quý từ thời xưa. Chúng tôi hy vọng rằng mọi người sẽ được hưởng lợi từ công dụng và chất luọng của loại thực phẩm này,” ông Ban Sang-bae - Chủ tịch hiệp hội Nhân sâm Hàn Quốc cho biết thêm.

Theo Tingmin Koe (https://www.nutraingredients-asia.com)

Viết bình luận của bạn: