Sự thật ít biết về bức tranh thị trường Hồng sâm tại Hàn Quốc

Hồng sâm là sản phẩm bồi bổ sức khỏe nổi tiếng khắp thế giới của Hàn Quốc. Chính hoạt chất Saponin ở nhân sâm, được các nhà khoa học gọi bằng một tên riêng Ginsenoside ( để phân biệt với Saponin ở các loại thực vật khác) làm nên sức mạnh kỳ diệu của Hồng sâm với sức khỏe con người. Tác dụng dược lý của Saponin đã được khoa học hiện đại chứng minh: tăng cường hệ miễn dịch, thúc đẩy và phục hồi nhanh các tổn thương về gan, giảm đau, bảo vệ tế bào gan, ngăn ngừa tiểu đường, giảm mệt mỏi, chống stress, ngăn ngừa ung thư và sự xuất hiện của các khối u, kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, cải thiện và phục hồi trí nhớ,…

Tuy vậy, ít ai biết rằng chất lượng sản phẩm nhân trên thị trường có một sự chênh lệch rất lớn. Theo nghiên cứu về chất lượng hồng sâm của giáo sư Choi Che Eun  và cộng sự thuộc trường trường Đại học Chungnam, hàm lượng Saponin trong các sản phẩm của các công ty có khoảng cách rất lớn. Trong nghiên cứu này, điều gây sửng sốt đó là lượng Saponin trong sản phẩm Hồng sâm Yangji cao hơn 30 lần so với các loại Hồng sâm bán ngoài thị trường!

Hồng sâm Yangji là gì? Vì sao có chất lượng lại vượt trội tại Hàn Quốc?

Thông thường, để tạo một sản phẩm Hồng sâm, sâm tươi sẽ trải qua các khâu rửa,sấy khô và chưng cất ra nước cốt có màu hồng sánh đỏ. Các quy trình này do sự tác động của lực và nhiệt độ khiến cho các chất dinh dưỡng quý giá trong sâm bị ho hụt đi khá nhiều.

Sau nhiều năm tìm tòi nghiên cứu, các nhà khoa học của công ty Yangji đã phát   minh ra một công nghệ Dry Coating chiết xuất hồng sâm cực kỳ ưu việt, dựa trên cơ chế quản lý nhiệt độ chặt chẽ ở mọi khâu, để sản phẩm cuối cùng giữ được gần như 100% các thành phần dinh dưỡng tốt nhất của sâm. Với công nghệ này, sâm   tươi trước khi đưa vào chế biến sẽ được bọc một màng mỏng 2mm lên lớp biểu bì của âm, ngăn được việc mất chất ngay từ đầu, nhờ đó bảo vệ hoàn hảo thành phần Saponin có trong sâm. Lượng chiết xuất các thành phần quý giá nhất của sâm được bảo toàn trong Hồng sâm Yangji tới 95.1%, cao hơn phần lớn các loại hồng sâm trên thị trường tới 30 lần.

Hơn 16 năm có mặt tại thị trường, với sản phẩm đi khắp thế giới, Hồng sâm Yangji được xem là Nhà tiên phong tái định vị chất lượng ngành công nghiệp sâm Hàn Quốc.

Những điều bạn cần biết về Hồng sâm Yangji

  • Phương pháp chiết xuất độc quyền đột phá, giữ được 95,1% thành phần dược lý
  • của sâm
  • Chỉ dùng sâm tươi trong nước với chất lượng cao nhất, nói KHÔNG với sâm nhập khẩu
  • Doanh nghiệp trực tiếp sản xuất và bán tới tay khách hàng cuối cùng không thôngqua đại lý
  • Số lượng sản phẩm của Hồng sâm Yangji bán ra có thể xếp gần 2 vòng quanh xíchđạo.
  • Giờ đây, Hồng sâm Yanggi đã có mặt tại Việt Nam, người tiêu dùng Việt sẽ có cơ hội trải nghiệm những sản phẩm hồng sâm chất lượng cao nhất để bồi bổ sức khỏe.

Nhà Nhập khẩu:

Công ty GraceTree

Địa chỉ: R4-R6 Mỹ Toàn 2, Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Nhà Phân phối:

Công ty Cổ phần Khỏe Đẹp Feniz